Tin tức

Thomas Tuchel gửi thông điệp tới giới chủ mới của Chelsea

Thứ bảy, 02/04/2022 14:42
Facebook Twitter Google Myspace
Vị chiến lược gia người Đức thẳng thắn “vạch ranh giới” cho những ứng cử viên hàng đầu mua lại Chelsea trước thềm chuyển giao.

Thương vụ thâu tóm Chelsea đang dần đi đến hồi kết. Ngày 11/4 sắp tới đây là hạn chót để top 4 ứng cử viên ấn định mức giá để mua lại đội bóng thành London. Để thuận lợi cho việc mua bán cũng như tiếp quản The Blues trong tương lai, ngoài tiềm lực kinh tế, các ứng cử viên còn cần phải tiếp cận nhóm bộ sậu CLB, trong đó bao gồm cả HLV Thomas Tuchel.

Tuy nhiên, mới đây vị chiến lược gia người Đức đã có động thái vô cùng bất ngờ. Ông thẳng thắn chia sẻ quan điểm cứng rắn của mình đối với những người “chủ mới” trong tương lai. Trích dẫn từ Goal, Tuchel nói: “Tốt hơn hết là không nên tham gia vào bất cứ quá trình đàm phán nào với chủ mới vì tôi nghĩ điều khiến Chelsea trở nên mạnh mẽ là mọi người đều biết vai trò của ông chủ.

Thomas Tuchel gửi thông điệp tới giới chủ mới của Chelsea - Ảnh 1
Thomas Tuchel gửi thông điệp tới giới chủ mới của Chelsea - Ảnh 1

Điều này là để hiểu giới hạn của bạn ở đâu và trách nhiệm của bạn nằm ở đâu. Tôi không nghĩ điều đó sẽ phù hợp với tôi và sẽ giúp ích cho bất kỳ quá trình đàm phán đang diễn ra nào. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ nó không hữu ích.” Chốt lại, vị thuyền trưởng của Chelsea nhấn mạnh, trong các cuộc phỏng vấn, bản thân không muốn đề cập tới chuyện này.

Hiện tại, gia đình Ricketts, chủ sở hữu đội bóng chày nhà nghề (MLB) Chicago Cubs đang là ứng cử viên hàng đầu trong số 4 lựa chọn để tiếp quản câu lạc bộ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà gia đình này không được các CĐV The Blues yêu thích. Vì vậy, tất cả đều đang mong chờ những quyết định cuối cùng từ các bên liên quan. 

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !