Jordan Pickford khiến MU và Chelsea méo mặt

Jordan Pickford khiến MU và Chelsea méo mặt

26-02-2023
Jordan Pickford khiến MU và Chelsea méo mặt

Thủ thành Jordan Pickford đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Everton, đây là dấu chấm hết cho những […]

Thủ thành Jordan Pickford đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Everton, đây là dấu chấm hết cho những nỗ lực của MU, Arsenal hay Tottenham.

Tờ Athletic cho hay, MU có thể chiêu mộ thủ môn Jordan Pickford của Everton trong trường hợp chia tay David de Gea. Ngôi sao sinh năm 1994 đang là thủ thành số 1 của tuyển Anh và đội chủ sân Goodison Park, anh đủ khả năng thay thế De Gea ở sân Old Trafford.

Jordan Pickford khiến MU và Chelsea méo mặt

Ngoài MU thì Chelsea cũng nhắm Pickford trong trường hợp Mendy rời đi, cầu thủ người Senegal thất vọng khi phải dự bị cho Kepa. Tottenham cũng nhắm Pickford như sự thay thế lâu dài cho Hugo Lloris. Tuy nhiên, cầu thủ người Anh vừa mang tin buồn cho những đội bóng lớn.

HLV Sean Dyche xác nhận Everton chuẩn bị gia hạn hợp đồng thành công với Pickford, ông nói: “Jordan chuẩn bị ký hợp đồng mới. Cậu ấy hạnh phúc và muốn tiếp tục thi đấu ở đây. Những điều khoản ở bản hợp đồng mới mà Everton đưa ra đã được cậu ấy chấp nhận”.

Theo Mirror, Pickford hưởng lương 150.000 bảng một tuần ở bản giao kèo mới, trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất CLB. Trong khi các đồng đội sẽ bị cắt giảm những khoản lương, thưởng nếu đội bóng xuống hạng còn Pickford thì không. Pickford cập bến Everton từ Sunderland vào năm 2017 với mức phí 30 triệu bảng. Anh nhanh chóng chứng tỏ khả năng và trở thành thủ môn số 1 của đội chủ sân Goodison Park.

Tags: tin chuyển nhượng, tin sang nhượng,