Tin tức

Tam đại gia nước Anh tranh giành viên ngọc quý của Barcelona

Thứ bảy, 19/03/2022 15:20
Facebook Twitter Google Myspace
Manchester United, Liverpool và Chelsea đang theo đuổi tiền vệ Gavi của Barcelona khi cầu thủ này có điều khoản phá vỡ hợp đồng với giá hợp lý vào mùa hè này.

Theo tờ Mundo Deportivo, Manchester United, Liverpool và Chelsea đều đang theo dõi sát thần đồng Gavi của Barcelona. Cầu thủ trẻ này sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa giải tiếp theo. Dù vậy, sự quan tâm của Chelsea cũng đang rơi vào nghi ngờ vì những lệnh trừng phạt của chính phủ Anh.

Tờ báo của Tây Ban Nha cho biết việc đàm phán hợp đồng mới giữa Gavi và Barca đang bị chững lại. 2 bên vẫn chưa thể có được sự thống nhất để ký kết hợp đồng mới.

Tam đại gia nước Anh tranh giành viên ngọc quý của Barcelona - Ảnh 1
Tam đại gia nước Anh tranh giành viên ngọc quý của Barcelona - Ảnh 1

Gavi có điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 42 triệu bảng có thời hạn tới ngày 30/6 năm nay. Sau cột mốc kể trên, khoản phí mua lại hợp đồng của cầu thủ này sẽ tăng lên gấp đôi thành 84 triệu bảng. Cũng vì thế mà PSG và Bayern Munich đang theo đuổi tuyển thủ Tây Ban Nha.

Chia sẻ về tình hình hợp đồng của Gavi, chủ tịch Joan Laporta gần đây nói: “Với những tình huống như thế này, cầu thủ có tiếng nói rất lớn. Đó là lý do vì sao tôi biết ơn những cầu thủ đã gia hạn bởi vì họ hiểu và trân trọng Barca. Đó là điều mà tôi đòi hỏi các cầu thủ. Nếu họ muốn ở lại Barca thì họ sẽ ở lại thôi.

Tam đại gia nước Anh tranh giành viên ngọc quý của Barcelona - Ảnh 2
Tam đại gia nước Anh tranh giành viên ngọc quý của Barcelona - Ảnh 2

Bên cạnh một chuyến phiêu lưu ở Barca mà họ biết chắc rằng rất thú vị, các cầu thủ cũng sẽ được ghi nhận và đánh giá mức độ chuyên nghiệp bằng một bản hợp đồng tốt. Tôi hy vọng điều tương tự cũng sẽ đến ở vụ Gavi. Tôi hy vọng chúng tôi có thể đạt được một thỏa thuận làm thỏa mãn cả 2 bên. Nhưng tôi khẳng định rằng yếu tố được đặt lên hàng đầu là Barca”.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !