Tin tức

Sao trẻ Man United giải nghệ ở tuổi 23

Thứ sáu, 25/03/2022 11:51
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao trẻ Paul Woolston đã không may mắn phải từ giã sự nghiệp ở tuổi 23 sau khi trải qua 2 ca phẫu thuật và nghỉ thi đấu quá lâu.

Trang chủ Man United đã đăng tải thông báo : “Sau khi thể hiện quyết tâm trở lại thi đấu đầy mạnh mẽ, bao gồm hai cuộc phẫu thuật và một thời gian dài điều trị để phục hồi, Paul Woolston đã không may phải kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình.” Thủ môn Paul Woolston gia nhập MU năm 2018 sau khi gây ấn tượng ở đội U18 Newcastle United. Woolston có kinh nghiệm thi đấu ở những giải từ thấp đến cao của bóng đá Anh. Trong khoảng thời gian ở MU, Woolston chủ yếu đá cho đội U23 và cũng có một vài lần tập luyện cùng đội 1 của Man đỏ.

Sao trẻ Man United giải nghệ ở tuổi 23 - Ảnh 1
Sao trẻ Man United giải nghệ ở tuổi 23 - Ảnh 1

Lý do dẫn tới quyết định đầy tiếc nuối này bởi thủ thành 23 tuổi đã dính chấn thương quái ác, phải trải qua 2 ca phẫu thuật và nghỉ quá dài. Điều này khiến anh gặp vấn đề về tâm lý và cảm thấy tốt nhất bản thân nên chia tay sự nghiệp cầu thủ.

Paul Woolston đã phải cố gắng kìm nén những giọt nước mắt khi đưa ra tuyên bố với báo chí. Anh chia sẻ : “Phải giải nghệ ở tuổi 23 thực sự rất khó khăn nhưng giờ tôi cảm thấy tích cực hơn rất nhiều. Tôi thực sự tự hào về mọi thứ mà tôi đạt được, nhiều người mơ ước được chơi bóng ở cấp độ này. Tất nhiên, tôi muốn được tiến xa hơn nhưng đó là vinh dự tuyệt đối khi đại diện cho Man Utd trong thời gian tôi ở đây. Hiện tại, tôi sẽ hoàn toàn tập trung cho giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp.”

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !