Tin tức

Phong độ ấn tượng, sao trẻ Arsenal được thưởng hợp đồng khủng

Thứ tư, 23/03/2022 11:25
Facebook Twitter Google Myspace
Arsenal đang lên kế hoạch giữ chân sao trẻ Bukayo Saka bằng một bản hợp đồng mới, họ chấp nhận tăng lương gấp 4 lần cho cầu thủ này.

Cầu thủ trẻ này đã ghi 9 bàn và có 5 pha kiến tạo trong 28 lần ra sân ở Premier League mùa này, gần nhất là bàn thắng trong chiến thắng 1-0 của Arsenal trước Aston Villa. HLV Mikel Arteta đánh giá rất cao tầm quan trọng của Saka cả hiện tại và tương lai, ông muốn đội bóng thành London giữ chân bằng được cầu thủ này.

Phong độ ấn tượng, sao trẻ Arsenal được thưởng hợp đồng khủng - Ảnh 1
Phong độ ấn tượng, sao trẻ Arsenal được thưởng hợp đồng khủng - Ảnh 1

Việc Liverpool và Manchester City thèm khát Saka buộc Arsenal phải đẩy nhanh quá trình gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Anh. Bản giao kèo hiện tại giữa hai bên chỉ còn thời hạn đến Hè 2023, Pháo thủ muốn giữ Saka đến Hè 2027.

Hiện cầu thủ sinh năm 2001 là một trong những cầu thủ hưởng lương thấp nhất ở đội 1 của Arsenal, anh chỉ nhận có 30.000 bảng/tuần. Một con số khiêm tốn so với đóng góp của Saka cho đội bóng thành London. Theo Mirror, Arsenal đang lên kế hoạch giữ chân sao trẻ Bukayo Saka bằng một bản hợp đồng mới, họ chấp nhận tăng lương gấp 4 lần cho cầu thủ này.

 

Phong độ ấn tượng, sao trẻ Arsenal được thưởng hợp đồng khủng - Ảnh 2
Phong độ ấn tượng, sao trẻ Arsenal được thưởng hợp đồng khủng - Ảnh 2

Theo đó, nếu đồng ý gia hạn hợp đồng với Arsenal, Saka sẽ nhận 125.000 bảng/tuần ở bản giao kèo mới. Ngoài ra, cầu thủ này còn nhận thêm rất nhiều khoản tiền thưởng nếu chơi tốt và đưa Pháo thủ giành những danh hiệu. 

Bất chấp việc Arsenal đang lên kế hoạch nâng cấp đội hình ở Hè 2022, HLV Arteta cho rằng việc giữ chân Saka là nhiệm vụ quan trọng nhất. Đội chủ sân Emirates sẽ nỗ lực đàm phán, qua đó thuyết phục cầu thủ 20 tuổi ký hợp đồng mới.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !