Tin tức

Man United lên kế hoạch đập bỏ hoàn toàn Old Trafford?

Thứ ba, 15/03/2022 11:50
Facebook Twitter Google Myspace
Manchester United đang có ý tưởng nâng cấp sân vận động. Một trong những chi tiết đáng chú ý trong kế hoạch này là xây dựng lại hoàn toàn "Nhà hát của những giấc mơ".

Theo các thông tin từ tờ Daily Mail, Manchester United đang cân nhắc phương án xây mới hoàn toàn SVĐ Old Trafford. Sân nhà của nửa đỏ thành Manchester có lịch sử tồn tại 112 năm, mang tính biểu tượng của đội bóng nước Anh.

Man United lên kế hoạch đập bỏ hoàn toàn Old Trafford? - Ảnh 1
Man United lên kế hoạch đập bỏ hoàn toàn Old Trafford? - Ảnh 1

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Old Trafford không còn phù hợp với những kiểu sân hiện đại. Bên cạnh việc xây mới hoàn toàn thì các phương án để xây dựng lại sân vận động cũng đã được đưa ra như nâng cấp và mở rộng Old Trafford về phía Nam hoặc giữ nguyên cấu trúc SVĐ hiện tại nhưng cải tạo toàn bộ bốn góc khán đài và tòa nhà làm việc.

Hiện tại, sức chứa của Old Trafford đạt mức 74.140 người. "Quỷ đỏ" muốn nâng con số này lên thành 80.000 chỗ ngồi nên phương án thứ 2 đang được ưu tiên hơn.

Man United lên kế hoạch đập bỏ hoàn toàn Old Trafford? - Ảnh 2
Man United lên kế hoạch đập bỏ hoàn toàn Old Trafford? - Ảnh 2

Nếu thực hiện phương án xây mới hoàn toàn, cả đội Manchester United sẽ cân nhắc lựa chọn thi đấu ở một địa điểm khác làm sân nhà trong khoảng thời gian 2 năm. Arsenal và Tottenham Hotspur từng chọn SVĐ quốc gia Anh Wembley làm sân nhà ở giai đoạn xây mới SVĐ của mình.

Old Trafford là một trong những SVĐ nổi tiếng nhất lục địa già, nơi từng diễn ra các trận đấu tại World Cup, EURO và chung kết Champions League

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !