Tin tức

Man United đứng trước thời cơ có được chữ ký của Lewandowski

Chủ nhật, 20/03/2022 11:59
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Man United đón tin vui từ thương vụ Robert Lewandowski khi tiền đạo người Ba Lan và CLB chủ quản của anh không tìm được tiếng nói chung trong bản giao kèo mới.

Man Utd muốn ký một tiền đạo mới vào mùa hè này trong bối cảnh Cristiano Ronaldo không còn phù hợp với môi trường Premier League. Nhà báo Christian Falk của tờ SPORT BILD xác nhận, MU đã liên hệ với tiền đạo Robert Lewandowski và sẵn sàng chiêu mộ trong mùa hè này, nếu như chân sút người Ba Lan không gia hạn với Bayern Munich.

Man United đứng trước thời cơ có được chữ ký của Lewandowski - Ảnh 1
Man United đứng trước thời cơ có được chữ ký của Lewandowski - Ảnh 1

Hiện hợp đồng của Lewandowski với Bayern Munich sẽ hết hạn vào mùa hè 2023, nhưng hiện nay 2 bên đàm phán gia hạn đang bế tắc với tin đồn chân sút 33 tuổi người Ba Lan có ý định tìm kiếm thử thách mới sau nhiều năm thi đấu ở giải Bundesliga. 

Theo những động thái gần đây, MU có cơ hội lớn để thực hiện tham vọng này. Mới nhất, HLV Julian Nagelsmann của Bayern Munich thừa nhận: "Tôi nói chuyện với cậu ấy rất nhiều, chúng tôi có một cuộc trao đổi sôi nổi. Chúng tôi muốn giữ cậu ấy lại.

Man United đứng trước thời cơ có được chữ ký của Lewandowski - Ảnh 2
Man United đứng trước thời cơ có được chữ ký của Lewandowski - Ảnh 2

Nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng đơn giản như vậy. Tôi không có cảm giác cậu ấy không muốn ở lại với chúng tôi. Cuối cùng, đó là quyết định từ 2 phía. Chắc chắn sẽ có cuộc đàm phán."

Sau thời gian dài gắn bó với đội chủ sân Allianz Arena thì đây là một thời điểm thuận lợi cho Lewandowski thực hiện ý định gia nhập M.U để có thử thách mới trong những năm cuối của sự nghiệp.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !