Tin tức

Lukaku phấn khích vì đánh bại được Ronaldo

Thứ ba, 22/03/2022 13:27
Facebook Twitter Google Myspace
Romelu Lukaku vừa đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp khi vượt qua Cristiano Ronaldo để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại Serie A.

“CLB luôn luôn hỗ trợ các cầu thủ và các fan cũng vậy, họ là những người mà tôi muốn cảm ơn. Vượt qua Ronaldo là điều không phải ngày nào cũng diễn ra. Với tôi, anh ấy là 1 trong 3 cầu thủ hay nhất trong lịch sử bóng đá. Cạnh tranh với Ronaldo mang tôi đến đẳng cấp khác biệt, bởi lẽ anh ấy làm được những điều thật vĩ đại.” - Lukaku trả lời phỏng vấn trên AIC.

Lukaku phấn khích vì đánh bại được Ronaldo - Ảnh 1
Lukaku phấn khích vì đánh bại được Ronaldo - Ảnh 1

Lukaku là chủ nhân của giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Serie A 2020/21. Thành tích của chân sút người Bỉ đã cắt đứt 2 năm thống trị danh hiệu này của người đàn anh Cristiano Ronaldo. Dù ít hơn về số pha lập công, nhưng với chức vô địch cùng Inter Milan, Lukaku đã có cho mình giải thưởng cao quý này.

Tiền đạo sinh năm 1993 đã không giấu nổi niềm vui về những gì mình đã đạt được. Đồng thời anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã tạo nên một Lukaku xuất sắc như vậy. Hơn hết, giải thưởng chính là nguồn động lực cho tương lai: “Tôi thật sự vui mừng khi góp mặt trong đội hình tiêu biểu Serie A mùa trước. Tôi muốn cảm ơn tất cả những ai đã bầu chọn cho tôi. Đội bóng đã giúp sức rất nhiều cho tôi, HLV và các thành viên BHL cũng vậy.

Lukaku phấn khích vì đánh bại được Ronaldo - Ảnh 2
Lukaku phấn khích vì đánh bại được Ronaldo - Ảnh 2

Đó là thành tựu của cả tập thể và có mặt trong đội hình tiêu biểu là 1 vinh dự. Thi đấu ở Serie A là giấc mơ từ nhỏ và tôi đã làm mọi thứ có thể để biến giấc mơ thành hiện thực. Tôi cảm thấy hài lòng. Được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải là 1 đặc ân, đó là điều bạn không thể đạt được nếu không có sự giúp sức của toàn đội. Cùng nhau, chúng tôi tiến bộ rất nhiều. Mọi cầu thủ đều tiến bộ và HLV luôn gần gũi với chúng tôi. Giải thưởng ấy trao cho tôi nhiều sự tự tin cho tương lai.”

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !