Tin tức

Liverpool và Chelsea muốn chiêu mộ 'trung vệ thép' của Barca

Thứ năm, 24/03/2022 10:16
Facebook Twitter Google Myspace
Liverpool và Chelsea là những câu lạc bộ đang có động thái muốn chiêu mộ trung vệ Ronald Araujo từ Barcelona.

Theo các báo cáo từ Daily Mail, 2 ông lớn Liverpool và Chelsea đều có sự quan tâm sát sao đến trung vệ Ronald Araujo và mong muốn có được chữ ký của cầu thủ này vào kỳ chuyển nhượng sắp tới. Ronald Araujo đang trở thành trụ cột nơi hàng phòng ngự của Barcelona. Tài năng trẻ người Uruguay không chỉ sở hữu thể hình mơ ước, thể lực dồi dào mà còn nổi bật nhờ lối chơi hiện đại, khôn ngoan, sở hữu kỹ thuật tốt và đặc biệt là không ngại va chạm. Anh được mệnh danh là “Carles Puyol mới” tại Camp Nou.

Liverpool tranh trụ cột Barca với Chelsea - Ảnh 1
Liverpool tranh trụ cột Barca với Chelsea - Ảnh 1

Gia nhập Barcelona vào mùa hè năm 2018, Araujo ngày càng khẳng định mình là nhân vật không thể thay thế trong đội hình của đội bóng. Hợp đồng của ngôi sao Uruguay sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2022/2023. Tuy nhiên, mới đây, tờ Marca đưa tin Araujo đã từ chối gia hạn hợp đồng với đội bóng xứ Catalan. Theo báo chí Tây Ban Nha, ban lãnh đạo Barca đã gửi lời đề nghị mới đến Araujo, sẵn sàng cải thiện chế độ đãi ngộ với mức lương gấp 3 lần hiện tại. Tuy nhiên, Araujo vẫn cảm thấy đề xuất này chưa thỏa đáng và không đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. Dù vậy, Phó chủ tịch Barcelona Rafa Yuste vẫn tự tin sẽ có thể thỏa hiệp thành công với trung vệ người Uruguay. “Chúng tôi đang nỗ lực hết khả năng của mình để giữ chân Araujo. Tôi lạc quan về điều này”.

Báo chí Tây Ban Nha cho rằng, nếu không ở lại Camp Nou, Araujo cũng không thiếu những lựa chọn. Bởi bên cạnh hai ông lớn Liverpool và Chelsea, Manchester United cũng bày tỏ mong muốn được sở hữu trung vệ tài năng này. Tuy nhiên, Liverpool và Manchester United là đội bóng nắm nhiều lợi thế bởi Chelsea đang bị ảnh hưởng bởi lệnh trừng phạt Abramovich và đứng trước nguy cơ không thể mua cầu thủ.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !