Tin tức

Lampard bức xúc, tố trọng tài thiên vị Man City

Thứ hai, 28/02/2022 10:29
Facebook Twitter Google Myspace
Man City tạo ra tranh cãi dữ dội ở phút 85, chỉ 3 phút sau bàn mở tỷ số. Tiền vệ Rodri khống chế bóng bằng tay trong vùng cấm địa khá rõ ràng nhưng cả tổ VAR lẫn trọng tài Paul Tierney đều bất ngờ không cho Everton hưởng phạt đền.

Quyết định này mang đến sự bất bình với HLV Frank Lampard, sau trận đấu ông phát biểu mạnh mẽ: "Chúng tôi đã mất một điểm bởi một người chuyên nghiệp không thể làm đúng công việc của mình. Hay nói khác hơn là không đủ năng lực. Thật tồi tệ. Đó là Chris Kavanagh.

Hôm nay trọng tài chính (Paul Tierney) biết đó là một quả phạt đền nhưng ông ấy không thể nhìn thấy nó.

Lampard bức xúc, tố trọng tài thiên vị Man City - Ảnh 1

Quyết định thật khó tin, thật khó tin khiến chúng tôi mất đi cơ hội để có được những gì chúng tôi xứng đáng. Sẽ không cần quá năm giây để biết đó là một quả phạt đền. Kavanaghta nên nói với trọng tài rằng hãy xem lại tình huống đó. Tôi có một đứa con gái ba tuổi ở nhà, nó có thể nói với bạn rằng đó là một quả penalty."

Lý giải về quyết định gây khó hiểu của trọng tài Tierney, BTC Premier League khẳng định quả bóng chạm vào vùng an toàn trên cánh tay Rodri.

Lampard bức xúc, tố trọng tài thiên vị Man City - Ảnh 2

Phóng viên Simon Bajkowski viết trên Twitter: "BTC Ngoại hạng Anh làm rõ với mọi người rằng không có bằng chứng cho thấy quả bóng chạm vào vùng đỏ nhiều hơn vùng xanh trên cánh tay". Lời giải thích này hoàn toàn không thoả đáng, bởi trái bóng chạm vào vùng đỏ nằm ở phần nối giữa bắp tay và cẳng tay.

Chiến thắng với tỷ số 1-0 trên sân của Everton giúp Manchester City nới rộng cách biệt với đội xếp thứ 2 là Liverpool lên thành 6 điểm.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !