Tin tức

Ferdinand và Scholes chỉ trích sao trẻ MU sau thất bại

Thứ tư, 16/03/2022 11:56
Facebook Twitter Google Myspace
Anthony Elanga là người phải nhận về chỉ trích sau thất bại của MU trước Atletico vào rạng sáng nay. \

Phát biểu trên BT Sport, Ferdinand chỉ trích cầu thủ MU: "Tôi muốn nói về Elanga. Cậu ấy phải giữ tính kỷ luật và tuân thủ theo hệ thống trong các tình huống như vậy (bàn mở tỷ số của Renan Lodi - PV). Cậu ấy phải đuổi theo và giúp đỡ hàng thủ. Không may cho MU khi rơi vào thế một đấu ba"

Paul Scholes cũng cho rằng Elanga đã mắc sai lầm: "Elanga phải bứt tốc để giúp đỡ hàng thủ MU trong pha bóng đó. Khi cậu ấy để mất bóng, điều đầu tiên là bứt tốc trở lại để giành lại nhưng không làm được".

Phải thừa nhận rằng, tình huống dẫn đến bàn thua của MU xuất phát từ sai lầm của cầu thủ người Thụy Điển. Anh bị mất bóng bởi hậu vệ của Atletico ngăn cản. Elanga cho rằng anh bị phạm lỗi nên chờ quyết định của trọng tài mà không kịp lùi về hỗ trợ phòng ngự.

Ferdinand và Scholes chỉ trích sao trẻ MU sau thất bại - Ảnh 1
Ferdinand và Scholes chỉ trích sao trẻ MU sau thất bại - Ảnh 1

Không chỉ là nguyên nhân trong bàn thua của đội nhà, Elanga còn tỏ ra vô duyên trong những đường bóng của mình. Ngay cả cú sút trong hiệp 1 với cơ hội rất tốt, cầu thủ này cũng không thể thực hiện thành công. Vì vậy, Elanga bị HLV Rangnick thay ra sau hơn 2/3 thời gian thi đấu.

Sai lầm từ nhiều vị trí đã khiến MU phải trả giá với tỷ số 0-1. Đoàn quân của HLV Rangnick bị loại khỏi Champions League ngay trên sân nhà. Các cầu thủ của “Quỷ đỏ” phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn quay lại Cúp C1 vào mùa sau bởi vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Premier League đang gây bất lợi lớn cho họ. 

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !