Tin tức

Chelsea lại gặp rắc rối về chuyện bán vé cho các CĐV

Thứ ba, 29/03/2022 15:30
Facebook Twitter Google Myspace
Niềm vui về việc chính phủ Anh nới lỏng lệnh phạt và cho phép bán vé diễn ra không lâu, mới đây, Chelsea lại tiếp tục gặp khó cũng vì vấn đề này.

Cách đây không lâu, Chính phủ Anh đã thay đổi giấy phép để CĐV Chelsea có thể mua vé xem các trận đấu ở sân khách Premier League, các trận đấu cúp và giải đấu của đội nữ. Tuy nhiên đến nay, The Blues vẫn chưa thể mở bán vé cho các trận đấu đó. Và theo thông tin được đưa ra, người hâm mộ chỉ có thể đăng ký thẻ Mastercard hoặc Visa vào tài khoản của họ để mua. Dẫu vậy, hoạt động để sở hữu tấm vé vào sân cổ vũ Chelsea vẫn chưa được hoàn tất do American Express đang từ chối làm việc với Chelsea. Họ không cung cấp tùy chọn thanh toán khiến các CĐV không thể mua được vé.

Chelsea lại gặp rắc rối về chuyện bán vé - Ảnh 1
Chelsea lại gặp rắc rối về chuyện bán vé - Ảnh 1

Động thái của American Express được cho là xuất phát từ việc Abramovich bị trừng phạt. Chelsea đang lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn vì những lệnh trừng phạt của chính phủ Anh liên quan tới Roman Abramovich. Dù được cho là nới lỏng hoạt động bán vé, nhưng chừng đó vẫn là quá khắc nghiệt với đội chủ sân Stamford Bridge. Lúc này, Chelsea vẫn bị "đóng băng" các hoạt động mua, bán cầu thủ và gia hạn hợp đồng cho cầu thủ. The Blues đang đẩy mạnh quá trình chuyển giao chủ sở hữu để kích hoạt trở lại kế hoạch chuẩn bị trước mùa 2022/23.

Chelsea lại gặp rắc rối về chuyện bán vé - Ảnh 2
Chelsea lại gặp rắc rối về chuyện bán vé - Ảnh 2

Hiện chưa rõ tình hình bán vé của Chelsea đã được cải thiện hay không nhưng nếu American Express vẫn gây khó khăn thì Chelsea sẽ gặp một tổn hại không nhỏ khi đối đầu với Real Madrid. HLV Tuchel đã từng lo sợ vấn đề này và nói rằng “Quá khó! Thử thách không thể khó hơn khi phải chơi trận lượt về trên sân Bernabeu trước hàng vạn khán giả. Đó là một thách thức lớn.”

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !