Tin tức

Cải cách triệt để, Man United nhắm luôn người cũ của Liverpool

Thứ ba, 22/03/2022 13:32
Facebook Twitter Google Myspace
Đội chủ sân Old Trafford đang lên kế hoạch đưa cựu HLV Liverpool - Andy O'Boyle về đội bóng với một vị trí trong ban lãnh đạo.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, Manchester United đang có kế hoạch mời cựu HLV Liverpool - Andy O'Boyle đảm nhận vai trò Phó giám đốc bóng đá. Andy sẽ hỗ trợ cho Giám đốc bóng đá John Murtough trong việc tái xây dựng Quỷ đỏ về mọi mặt. Điều này được coi là rất cần thiết trong bối cảnh Quỷ đỏ đang gặp phải những vấn đề nhất định ở mùa giải năm nay.

Cải cách triệt để, Man United nhắm luôn người cũ của Liverpool - Ảnh 1
Cải cách triệt để, Man United nhắm luôn người cũ của Liverpool - Ảnh 1

Andy O’Boyle là người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này và có thời gian gắn bó với xứ sở sương mù. Ông hiện đang là người đứng đầu bộ phận tăng cường hiệu suất thi đấu của Premier League. Trước đó, cựu HLV thể lực Liverpool từng làm việc ở đội trẻ Manchester United, Anh và có quãng thời gian làm huấn luyện cho Wrexham và Coventry City. 

Bên cạnh việc tìm kiếm huấn luyện viên mới thay thế Rangnick sau khi mùa giải kết thúc, Quỷ đỏ cũng cần có những nhân sự có chuyên môn như Andy trong thành phần ban lãnh đạo để giúp Quỷ đỏ vượt qua khủng hoảng và trở về thời kỳ đỉnh cao. Đội chủ sân Old Trafford đang thực sự khó khăn.

Cải cách triệt để, Man United nhắm luôn người cũ của Liverpool - Ảnh 2
Cải cách triệt để, Man United nhắm luôn người cũ của Liverpool - Ảnh 2

Mới đây, đấu trường duy nhất MU được kỳ vọng nâng cao danh hiệu ở mùa giải năm nay cũng đã không thành hiện thực khi họ bị loại khỏi Champions league. Trắng tay trên mọi đấu trường, đội bóng của HLV tạm quyền Rangnick còn đang phải đối mặt với nguy cơ không thể góp mặt ở Champions League mùa sau khi vị trí thứ 6 hiện tại rất khó trong cuộc đua vào top 4. 

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !