Tin tức

Zlatan Ibrahimovic khen ngợi sao trẻ Man United khi tập trung ĐTQG

Thứ tư, 23/03/2022 09:43
Facebook Twitter Google Myspace
Zlatan Ibrahimovic tự hào Anthony Elanga là người Thụy Điển nhưng hy vọng cầu thủ này sẽ phát triển vượt bậc hơn trong những năm tới.

Ibrahimovic từng là đồng đội với cha của Elanga ở Malmo và gặp cầu thủ trẻ này khi còn chơi cho Manchester United. Ở loạt trận quốc tế tháng 3 này, Ibrahimovic và Elanga sẽ thi đấu ở đội tuyển Thụy Điển cùng nhau.

“Elanga là một tài năng xuất sắc, chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi cậu ấy đến từ Thụy Điển”, Ibrahimovic chia sẻ trên SVT Sport: “Bây giờ cậu ấy còn được triệu tập lên đội tuyển Thụy Điển.

Elanga có tương lai xán lạn ở phía trước. Nếu cậu ấy tiếp tục làm việc như bây giờ thì mọi thứ rất tích cực. Cậu ấy cần phải chiến đấu, không bao giờ hài lòng, khát khao làm được nhiều thứ hơn. Elanga có thể tiến xa đến đâu phụ thuộc vào chính cậu ấy.

Chúng tôi vui mừng và đang tận hưởng chuyến phiêu lưu của cậu ấy. Elanga mới bắt đầu và cậu ấy đang ở trong đà đi lên nên mọi thứ rất tốt. Bạn sẽ có một người để theo dõi trong vòng 20 năm tới”.

Cha của Elanga là Joseph từng chơi cùng Ibrahimovic ở Malmo. Do đó, khi Ibra cập bến Manchester United thì Elanga đã tiếp cận huyền thoại người Thụy Điển để chào hỏi.

Zlatan Ibrahimovic khen ngợi sao trẻ Man United khi tập trung ĐTQG - Ảnh 1
Zlatan Ibrahimovic khen ngợi sao trẻ Man United khi tập trung ĐTQG - Ảnh 1

“Điều đó làm tôi hạnh phúc bởi vì tôi không phải người Thụy Điển duy nhất ở Manchester. Chúng tôi có thêm một cầu thủ Thụy Điển khác ở đây”, Ibrahimovic nói.

Trước đây, Elanga cũng dành những lời ca ngợi cho Ibrahimovic khi bắt đầu vươn lên đội một Manchester United.

“Bạn có thể thấy Ibrahimovic đã làm được những gì cho đội tuyển quốc gia và CLB trong 20 năm qua, cách mà anh ấy ghi bàn. Khi tôi còn trẻ hơn, tôi luôn hướng theo anh ấy vì tôi là một người Thụy Điển.

Khi biết anh ấy ký hợp đồng với Man United, tôi rất háo hức được nói chuyện với anh ấy, hỏi về những ký ức của anh ấy và cha tôi. Chứng kiến Ibrahimovic làm việc mỗi ngày có ý nghĩa rất nhiều và được tập luyện cùng anh ấy là một vinh dự”.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !