Tin tức

Tuchel phản ứng cực gắt khi Barca tính “cuỗm” sao Chelsea

Chủ nhật, 03/04/2022 15:52
Facebook Twitter Google Myspace
Trước thông tin Barcelona lên kế hoạch chiêu mộ 2 ngôi sao của Chelsea trong những ngày gần đây, HLV Tuchel đã lên tiếng phản ứng một cách gay gắt.

Truyền thông Tây Ban Nha loan tin, Barcelona đã lên kế hoạch chiêu mộ hai ngôi sao của Chelsea. Đội bóng xứ Catalan đang gặp vấn đề nơi hàng thủ và Antonio Rudiger, Andreas Christensen là hai cái tên được để mắt tới. Người đại diện của Rudiger được cho có một cuộc họp mới đây với Barca để bàn về vấn đề này. Bộ đôi trung vệ của Chelsea đều đáo hạn hợp đồng ngay khi mùa giải này khép lại. Tuy nhiên, The Blues không thể tiến hành gia hạn sau lệnh trừng phạt của chính phủ Anh với Abramovich. Bên cạnh đó, Christensen được cho là quyết tâm rời Stamford Bridge để tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn. 

Tuchel phản ứng cực gắt khi Barca tính “cuỗm” sao Chelsea - Ảnh 1
Tuchel phản ứng cực gắt khi Barca tính “cuỗm” sao Chelsea - Ảnh 1

Trong hoàn cảnh không thể làm gì để giữ chân các trụ cột, HLV Tuchel bày tỏ: "Nếu đó là sự thật, thì vâng, tất nhiên [điều đó thật đáng lo ngại]. Tôi sẽ cố gắng gặp cậu ấy nếu tôi là một CLB khác. Cậu ấy vẫn là cầu thủ của chúng tôi và tôi nghĩ chúng tôi đã để mọi chuyện thành ra như thế này. “Tay chúng tôi bị trói”. Chúng tôi không thể nói chuyện với cậu ấy hoặc thương lượng lại với cậu ấy cũng như người đại diện. Việc cậu ấy lắng nghe những lời đề nghị khác là công bằng. Đó là cách một cầu thủ rời đi. Nhưng tôi vẫn tự tin [rằng cậu ấy ở lại]. Chúng tôi cũng nghe những tin đồn tương tự [về Christensen]. Tôi không thể xác nhận cho bạn vì tôi chưa nói chuyện với Andreas về điều đó vào lúc này.”

Tuchel phản ứng cực gắt khi Barca tính “cuỗm” sao Chelsea - Ảnh 2
Tuchel phản ứng cực gắt khi Barca tính “cuỗm” sao Chelsea - Ảnh 2

Vị chiến lược gia người Đức có lý do để bức xúc về vấn đề này khi vận mệnh đội bóng của ông phải nằm trong tay chính phủ Anh. Mỗi lần thảo luận về tương lai của các học trò là một lần HLV Tuchel cảm thấy không hài lòng. Thuyền trưởng Chelsea thừa nhận các cầu thủ có quyền rời đi, nhưng nếu rời đi trong hoàn cảnh Chelsea đang ở thế bị động và không thể làm gì thì có lẽ đó là điều ông không mong muốn.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !