Tin tức

Rio Ferdinand gợi ý 2 cái tên MU nên chiêu mộ

Thứ năm, 17/03/2022 15:41
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu trung vệ Rio Ferdinand nói về tình hình của Harry Maguire và chỉ ra hai cái tên Manchester United nên chiêu mộ.

Cầu thủ trước kia từng chơi cho Man United đã có nhiều phát biểu về lối chơi cũng như sơ đồ của HLV Rangnick. Trao đổi thông qua kênh youtube FIVE của mình, cựu trung vệ người Anh chia sẻ: “Tôi sẽ ký hợp đồng với Marquinhos và cầu thủ người Uruguay tại Barcelona,Araujo.” Theo Ferdinand, Manchester United có thể chiêu mộ 2 cầu thủ này về để củng cố lại hàng phòng ngự.

Ông nói về cái tên đang đi xuống phong độ của Quỷ đỏ, Harry Maguire : “Điều đang giết chết Maguire là dường như tuần này qua tuần khác, lại có ai đó đặt câu hỏi về cậu ấy. Và nghe này, tất cả chúng tôi đều đã trải qua những khoảnh khắc như thế, điều đó từng xảy ra trong sự nghiệp của tôi. Nhưng trong phần lớn thời gian, vấn đề là sự may mắn.”

Rio Ferdinand gợi ý 2 cái tên MU nên chiêu mộ - Ảnh 2
Rio Ferdinand gợi ý 2 cái tên MU nên chiêu mộ - Ảnh 2

“Sẽ có những khoảnh khắc trong sự nghiệp như Harry Maguire đang trải qua bây giờ, khi mọi thứ bạn làm dường như đều có vấn đề, có một sai lầm. Mọi sai lầm bạn mắc phải đều sẽ bị trừng phạt và đánh dấu. Trong khi đó, đôi khi trong sự nghiệp của mình, tôi cũng mắc sai lầm nhưng đối thủ không ghi bàn, hoặc thủ môn cứu rỗi cho tôi, hoặc Vidic phạm lỗi.”

“Đó là những gì xảy ra trong một đội, nhờ một chút may mắn mà bạn cần. Và Harry Maguire, tôi nghĩ cậu ấy cần một chút may mắn để thoát ra khỏi tình trạng sa sút phong độ như hiện tại.”

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !