Tin tức

Real mất kiên nhẫn, đưa ra 'tối hậu thư' cho Mbappé

Thứ ba, 22/02/2022 09:56
Facebook Twitter Google Myspace

Dường như đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang không còn muốn kéo dài câu chuyện liên quan đến tương lai của tiền đạo Kylian Mbappe.

Real mất kiên nhẫn với Mbappé - Ảnh 1
Real mất kiên nhẫn với Mbappé - Ảnh 1

Mùa hè năm ngoái, Real Madrid đã chi gần 180 triệu euro trong việc chiêu mộ Kylian Mbappe khi tiền đạo người Pháp khẳng định anh chỉ muốn khoác áo đội chủ sân Bernabeu. Tuy nhiên, tình hình có vẻ như đang thay đổi trong vài tháng trở lại đây, Mbappe khẳng định anh vẫn đang toàn tâm toàn ý cống hiến cho PSG và đội bóng nước Pháp cũng đang rất nỗ lực trong việc thuyết phục cầu thủ này ký hợp đồng mới. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho biết Mbappe không tin vào dự án hiện tại của đội chủ sân Bernabeu.

Về phía Real Madrid, đội bóng này không vui với những gì đang diễn ra. Mới nhất theo The Sunday Times, gã khổng lồ Tây Ban Nha không muốn Mbappe tiếp tục lảng tránh vấn đề tương lai. Nguồn tin cho biết, Real Madrid đã đưa ra tối hậu thư cho tiền đạo người Pháp. Cụ thể, đội bóng này muốn Mbappe đưa ra câu trả lời ngay trong vài tuần tới, hoặc họ sẽ từ bỏ cầu thủ này để theo đuổi các ngôi sao khác.

Real mất kiên nhẫn với Mbappé - Ảnh 2
Real mất kiên nhẫn với Mbappé - Ảnh 2

Cụ thể, Real Madrid lúc này đã bắt đầu chiến dịch chiêu mộ Erling Haaland. Họ không muốn trở thành lựa chọn thứ hai của Mbappe và sẵn sàng gạt tiền đạo người Pháp khỏi kế hoạch tương lai. Phía đội bóng Tây Ban Nha khẳng định nếu Mbappe không đến Bernabeu vào cuối mùa giải năm nay, tiền đạo người Pháp sẽ không còn cơ hội trong tương lai.

Về phía Mbappe, rất có thể cầu thủ này sẽ xem xét việc ký hợp đồng mới với PSG. Theo L'Équipe, tiền đạo người Pháp sẽ chấp nhận ở lại sân Công viên các Hoàng tử nếu được chấp thuận 3 yêu cầu, trong đó có việc trở thành cầu thủ lương cao nhất thế giới.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !