Tin tức

Pogba thừa nhận đã lãng phí sự nghiệp tại Man United

Thứ bảy, 26/03/2022 14:50
Facebook Twitter Google Myspace
Trong một phát biểu mới nhất, tiền vệ Paul Pogba ám chỉ rằng anh đã lãng phí 5 năm ở Manchester United, cầu thủ này cũng không hài lòng với HLV Ralf Rangnick.

Tiền vệ Paul Pogba đã giành được Carabao Cup và Europa League trong mùa giải đầu tiên trở lại MU từ Juventus, nhưng không giành được bất kỳ danh hiệu bạc nào trong 5 năm kể từ đó. Đây là cơn khát danh hiệu kéo dài nhất của Man đỏ kể từ những năm 1970.

Tiền vệ này là người giành nhiều danh hiệu tại Juventus, và vô địch World Cup cùng tuyển Pháp, nhưng anh không thể giành danh hiệu cùng MU trong vài năm qua. Hợp đồng giữa Pogba và MU chỉ còn thời hạn đến cuối mùa giải năm nay, nhưng không có dấu hiệu cho thấy hai bên sẽ ký hợp đồng mới.

Pogba thừa nhận đã lãng phí sự nghiệp tại Man United - Ảnh 2
Pogba thừa nhận đã lãng phí sự nghiệp tại Man United - Ảnh 1

PSG, Juventus và Real Madrid, tất cả đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Pogba theo dạng chuyển nhượng tự do. Trong một phát biểu mới nhất, Paul Pogba ám chỉ rằng anh đã lãng phí 5 năm ở MU. Pogba nói với Le Figaro: 

“Thành thật mà nói, 5 mùa giải vừa qua đã không làm tôi hài lòng - thực sự không hề. Mùa giải năm nay đã kết thúc rồi, chúng tôi không giành được gì cả. Cho dù với Manchester United hay ở một câu lạc bộ khác, tôi muốn giành được những danh hiệu”.

Pogba cũng nhắm tới Rangnick, người liên tục thay đổi Pobga ở hàng tiền vệ. Anh nói thêm: “Ở ĐT Pháp, tôi được chơi ở vị trí ưa thích. Tôi biết vai trò của mình và tôi cảm nhận được sự tin tưởng của huấn luyện viên và các đồng đội”.

Pogba thừa nhận đã lãng phí sự nghiệp tại Man United - Ảnh 1
Pogba thừa nhận đã lãng phí sự nghiệp tại Man United - Ảnh 2

“Nhưng ở Manchester United tôi không tìm được sự ổn định, lý do là bởi tôi thường xuyên phải thay đổi vị trí, hệ thống của đội bóng, hoặc đối tác bên cạnh mình. Tôi rất hòa thuận với HLV trưởng đội tuyển Pháp Didier Deschamps, ông ấy đã giao cho tôi một vai trò mà tôi biết, nhưng ở Manchester United, tôi có thực sự có vai trò gì không? Tôi đặt câu hỏi nhưng tôi không có câu trả lời”.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !