Tin tức

Pep chính thức lên tiếng vụ Man City mua Erling Haaland

Chủ nhật, 20/03/2022 15:27
Facebook Twitter Google Myspace
Mới đây, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã có những phát biểu đáng chú ý xoay quanh những tin đồn về Haaland.

Erling Haaland đang là mục tiêu hàng đầu của các đội bóng lớn như Barca và Real Madrid. Nhưng Man City là bến đỗ khả dĩ hơn cả. Bố của Erling Haaland - ông Alfie Haaland từng chơi cho Man City giai đoạn 2000-2003. Ông và đội bóng vẫn còn giữ quan hệ với nhau.

HLV Pep Guardiola cũng đang cần một trung phong cắm, sau khi hụt Harry Kane ở kỳ chuyển nhượng hè 2021. Man City đã chia tay Ferran Torres và Sergio Aguero, khiến họ không còn tiền đạo cắm đúng nghĩa. Trong khi đó, Haaland là trung phong hay bậc nhất hiện tại, và mới 21 tuổi.

Pep chính thức lên tiếng vụ Man City mua Erling Haaland - Ảnh 1
Pep chính thức lên tiếng vụ Man City mua Erling Haaland - Ảnh 1

Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, cựu HLV Barcelona lại phát biểu như sau: “Từ khi tôi tới đây, cứu mỗi tháng người ta lại nói chúng tôi chuẩn bị ký hợp đồng với 50 cầu thủ. Ngay lúc này, điều đó là bất khả thi. Tôi sẽ không nói về một anh chàng không có ở đây.

Cậu ấy là cầu thủ của Dortmund. Khi mùa giải kết thúc, thị trường chuyển nhượng sẽ mở cửa và rất nhiều điều có thể xảy ra. Có thể tôi đã nói về khả năng Man City cần một tiền đạo cho 6-7 năm tới, nhưng tôi không phải người nói rằng đội bóng sẽ thành công hay thất bại chỉ vì không có tiền đạo.”

Pep chính thức lên tiếng vụ Man City mua Erling Haaland - Ảnh 2
Pep chính thức lên tiếng vụ Man City mua Erling Haaland - Ảnh 2

Mặc dù không có một tiền đạo đúng nghĩa nhưng thầy trò HLV Pep Guardiola vẫn tiến đến trận tứ kết Champions League một cách nhẹ nhàng. Ở kết quả bốc thăm tứ kết Champions League, Man City sẽ chạm trán Atletico – đối thủ vừa hạ đội bóng cùng thành phố Man United. 

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !