Tin tức

Owen: "M.U đang sở hữu một viên ngọc quý, nhưng khó có thể trở thành Rooney mới"

Thứ sáu, 25/02/2022 10:59
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo của Manchester United, Michael Owen cho rằng, MU đang có những tài năng trẻ nhưng rất khó để những cầu thủ này trở nên đẳng cấp như thế hệ trước.

Tờ The Mirror đã dẫn lời Michael Owen chia sẻ sau trận hòa của Man United với Atletico Madrid giữa tuần qua. Ông cho rằng, Anthony Elanga là một cầu thủ tài năng, nhưng anh sẽ khó mà đạt đến đẳng cấp của Wayne Rooney hay Ryan Giggs ngày trước.

Owen:

“Elanga đã tạo ra sự khác biệt khi được tung vào sân. Nếu tôi thấy cậu ấy chơi cho bất kỳ đội nào khác, tôi sẽ nói rằng, cậu bé này sở hữu một thứ gì đó, và cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ giỏi. Nhưng nếu tôi trung thực một cách tàn nhẫn, nếu bạn hỏi tôi nghĩ gì về cậu ấy, tôi nghĩ cậu ấy sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời. Nhưng Elanga cần phải thể hiện rất, rất tốt để trở thành Ryan Giggs hoặc Wayne Rooney.”

“Tôi biết mình đang so sánh (Elanga với một số cầu thủ vĩ đại), nhưng đó là Manchester United. Đó là điều họ khao khát trở thành, họ đã từng sở hữu nó và phải trở lại với điều đó.”

Owen:

Ngoài ra, Michael Owen cũng nhận định, Manchester United hiện đang thiếu những cầu thủ thực sự đẳng cấp như những lứa cầu thủ trước kia. “Nếu bạn không có tài năng tuyệt đối như thế, bạn sẽ không thực sự phù hợp. Chúng ta vừa nói về Marcus Rashford - cậu ấy là một cầu thủ hiện tượng - và cậu ấy phải tìm đến một đẳng cấp mới.”

“Bởi vì ở thời điểm hiện tại, họ không chơi bóng như thể họ sẽ vô địch Champions League hay giải VĐQG.”

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !