Tin tức

Nhà tài trợ duy nhất tuyên bố tiếp tục đồng hành cùng Chelsea

Thứ bảy, 12/03/2022 09:54
Facebook Twitter Google Myspace
Trivago là nhà tài trợ duy nhất tuyên bố sẽ không cắt đứt quan hệ với Chelsea bất chấp lệnh trừng phạt của Abramovich.

Trong thông báo mới nhất của Trivago vào tối ngày 11/3, đơn vị tài trợ này cho biết họ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chelsea và sẽ hỗ trợ CLB hết mình trong giai đoạn đầy khó khăn trước mắt bất chấp các đối tác khác ra đi sau lệnh trừng phạt chống lại Abramovich: “Chúng tôi hy vọng đội bóng có thể chuyển quyền sở hữu càng sớm càng tốt và phía Trivago sẽ hỗ trợ CLB hết mình trong quá trình này. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới nhất về mối quan hệ kinh doanh giữa chúng tôi vào một thời điểm thích hợp".

Nhà tài trợ duy nhất tuyên bố tiếp tục đồng hành cùng Chelsea - Ảnh 1
Nhà tài trợ duy nhất tuyên bố tiếp tục đồng hành cùng Chelsea - Ảnh 1

Tính đến đêm qua, Trivago là đối tác duy nhất có động thái công khai đứng về phía câu lạc bộ kể từ khi lệnh trừng phạt được ban bố. Trong khi trước đó, Nhà tài trợ Three đã ngừng hợp tác với Chelsea, và Zapp, Hyundai cũng đang cân nhắc việc ra đi. Tổ chức từ thiện dành cho trẻ em Plan International cũng đã kết thúc mối quan hệ hợp tác với The Blues chỉ sau hai tháng.

Hành động của Trivago đã nhận về cơn mưa lời khen từ phía người hâm mộ Chelsea, và cả những cổ động viên trung lập, bởi họ đã không rời bỏ Chelsea trong lúc CLB khó khăn nhất, không giống như cách mà Three đã làm trước đó. Bên cạnh đó, Nike và Yokohama Tire cũng được cho là sẽ ở lại với Chelsea.

Nhà tài trợ duy nhất tuyên bố tiếp tục đồng hành cùng Chelsea - Ảnh 2
Nhà tài trợ duy nhất tuyên bố tiếp tục đồng hành cùng Chelsea - Ảnh 2

Trivago là ứng dụng du lịch đặt phòng của công ty có trụ sở tại Đức. Hợp đồng hợp tác giữa Chelsea và Trivago được ký kết từ tháng 5/2021. Sự ủng hộ của Trivago sẽ là nguồn động lực rất lớn để Chelsea vượt qua khủng hoảng như hiện tại.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !