Tin tức

Neymar đứng trước nguy cơ giải nghệ sớm vì lý do không ai ngờ

Thứ ba, 08/03/2022 15:03
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ người Brazil mới chỉ 30 tuổi nhưng đang đứng nguy cơ giải nghệ sớm vì lý do không ngờ đến.

18 trận với chỉ 4 bàn thắng và 4 đường kiến tạo đó là con số thống kê của Neymar trong mùa giải năm này. Neymar đang trải qua quãng thời gian tệ hại nhất sự nghiệp của mình. Đáng nói, tiền đạo 30 tuổi này đã vắng mặt tới 18 trận đấu của PSG vì các lý do chấn  thương.

Mới đây, huyền thoại người Pháp Thierry Henry đã có những chia sẻ quan ngại về tiền đạo Neymar của PSG. Theo đó, cựu cầu thủ Arsenal đã cho rằng Neymar đang gặp bất ổn về vấn đề sức khỏe lẫn tinh thần

Neymar đứng trước nguy cơ giải nghệ sớm vì lý do không ai ngờ - Ảnh 1
Neymar đứng trước nguy cơ giải nghệ sớm vì lý do không ai ngờ - Ảnh 1

"Neymar đang thi đấu rất tệ trong quãng thời gian gần đây. Tôi nghĩ không chỉ bản thân tôi mà chính các bạn cũng thấy điều đó. Một hình ảnh Neymar không còn gắp bóng, xỏ háng đối phương hay có những pha đi bóng tốc độ là điều khiến tôi cảm thấy hoàn toàn lạ lẫm."

"Tôi chắc chắn cậu ấy đang không chỉ gặp vấn đề với các chấn thương mà tinh thần của cậu ấy cũng đang bị tổn thương nghiêm trọng. Gần đây Neymar thường xuyên chia sẻ về tình trạng của mình trong các bài phỏng vấn và tôi cảm thấy đó giống như một lời cầu cứu vậy."

Neymar đứng trước nguy cơ giải nghệ sớm vì lý do không ai ngờ - Ảnh 2
Neymar đứng trước nguy cơ giải nghệ sớm vì lý do không ai ngờ - Ảnh 2

"Việc các cầu thủ có sự hoảng loạn trong đầu óc là điều càng ngày càng phổ biến ở xã hội ngày nay. Neymar cần được giúp đỡ nếu không muốn sớm từ giã sự nghiệp sân cỏ".  - Huyền thoại người Pháp nhấn mạnh.

Bài phỏng vấn mà Henry nhắc đến có lẽ là khi Neymar công bố quyết định giải nghệ ở ĐTQG trên DAZN năm ngoái. Neymar cũng úp mở chuyện mệt mỏi với những yêu cầu khắc nghiệt của bóng đá châu  u và có thể chuyển đến thi đấu ở MLS.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !