Tin tức

Maguire thẳng thừng từ chối trao băng đội trưởng Man United cho Ronaldo

Thứ sáu, 18/02/2022 13:42
Facebook Twitter Google Myspace
Mặc dù được HLV Ralf Rangnick nói chuyện về việc nhượng lại băng đội trưởng cho Ronaldo, tuy nhiên Maguire đã thẳng thừng từ chối.

Đội trưởng Harry Maguire là một trong những cái tên gây tranh cãi nhất của Man United lúc này. Sau mùa giải đầu tiên chơi ổn định thì Maguire liên tục mắc những sai lầm nghiệp dư, khiến hàng thủ của Quỷ Đỏ thường xuyên bị đặt trong tình trạng báo động. Phong độ ngày càng tệ của đội trưởng Maguire là một trong những nguyên nhân khiến Man United đánh rơi rất nhiều điểm số quý giá mùa này.

Maguire thẳng thừng từ chối trao băng đội trưởng Man United cho Ronaldo - Ảnh 1

Đứng trước điều đó, BLĐ của Quỷ Đỏ đã tổ chức một buổi họp kín và HLV Ralf Rangnick đã đề nghị Maguire trao lại tấm băng đội trưởng cho Ronaldo, người có nhiều kinh nghiệm nhất trong đội hình Man United. Chiến lược gia người Đức muốn CR7 dìu dắt những đàn em trưởng thành trong thời gian tới, đồng thời giảm tải áp lực của tấm băng đội trưởng đang đè nặng lên Maguire.

Maguire thẳng thừng từ chối trao băng đội trưởng Man United cho Ronaldo - Ảnh 3

Tuy nhiên, thủ quân của Man United đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị này. Cựu trung vệ của Leicester lo ngại mình sẽ mất tấm băng thủ quân vĩnh viễn nếu chấp nhận từ bỏ nó vào thời điểm này. Maguire cũng được cho là không có tiếng nói chung với Ronaldo, khi tầm ảnh hưởng của siêu sao người Bồ tới phòng thay đồ đã lấn át cả Maguire - người đeo tấm băng đội trưởng của Man United.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !