Tin tức

Lại thêm 1 sao Man United bị trộm đột nhập nhà, bị kề cả dao vào cổ

Thứ hai, 28/03/2022 13:44
Facebook Twitter Google Myspace
Sao trẻ của Man Utd, Tahith Chong đã bị những kẻ đeo mặt nạ đột nhập vào nhà và uy hiếp anh ta bằng dao khi chúng ăn cắp tài sản trị giá hàng nghìn bảng Anh.

Cầu thủ trẻ của Manchester United, Tahith Chong đang ngủ trong căn nhà của mình vào lúc 3 giờ sáng thì bị ba người đàn ông lạ mặt xông vào trước khi kề lưỡi dao vào cổ anh ta. Những tên cướp yêu cầu anh giao nộp các món đồ bao gồm đồ trang sức, đồng hồ và túi hàng hiệu của phụ nữ.

Sao Man United bị trộm đột nhập nhà, kề dao vào cổ - Ảnh 1
Sao Man United bị trộm đột nhập nhà, kề dao vào cổ - Ảnh 1

Những kẻ đột nhập trơ trẽn thậm chí còn chế nhạo cầu thủ chạy cánh của Manchester United Chong về khả năng bảo mật kém của căn nhà khi họ thực hiện cuộc đột kích.

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra sự việc và họ đưa ra kết luật là Chong vốn bị một nhóm trộm theo dõi nhất cử nhất động suốt thời gian qua thông qua MXH.

Sao Man United bị trộm đột nhập nhà, kề dao vào cổ - Ảnh 2
Sao Man United bị trộm đột nhập nhà, kề dao vào cổ - Ảnh 2

Đây là vụ trộm cắp thứ 5 xảy ra tại Manchester trong thời gian gần đây. Trước đó, Cancelo, Lingard, Lindelof và Pogba đều gặp thảm cảnh tương tự. Gần đây nhất vào đầu tháng 3, Pul Pogba tiết lộ rằng ngôi nhà bị đột nhập khi hai đứa con của anh nằm ngủ vào thời điểm tiền vệ này ra sân tại Champions League trước Atletico Madrid.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !