Tin tức

Kai Havertz sẵn sàng trả phí di chuyển cho Chelsea

Thứ tư, 16/03/2022 09:44
Facebook Twitter Google Myspace
Tài khoản ngân hàng bị đóng băng khiến Chelsea gặp khó trong các chuyến hành quân xa nhà. Mới đây, Kai havertz đã lên tiếng sẵn sàng chịu mức phí này.

Chelsea vẫn đang lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn vì những lệnh trừng phạt của chính phủ Anh liên quan tới Roman Abramovich. Đội chủ sân Stamford Bridge chỉ được chi không quá 20.000 bảng cho các trận đấu sân khách và chỉ tối đa 900.000 bảng cho các trận đấu trên sân nhà. Đây quả thực là một thách thức lớn trong những chuyến hành quân xa nhà.

Kai Havertz sẵn sàng trả phí di chuyển cho Chelsea - Ảnh 1
Kai Havertz sẵn sàng trả phí di chuyển cho Chelsea - Ảnh 1

Trả lời trong buổi họp báo mới đây, Kai Havertz cho biết: “Tôi sẽ thanh toán, đó không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi. Việc đến được trận đấu mới là điều quan trọng nhất. Trên thế giới còn nhiều thứ khó khăn hơn nhiều, hơn hẳn việc đi máy bay hoặc xe buýt để di chuyển tới các trận đấu sân khách.”

Bất chấp mọi khó khăn, tiền đạo người Đức vẫn khẳng định tập trung cho các trận đấu là quan trọng nhất:“Chúng tôi đều là những cầu thủ chuyên nghiệp và mọi người đều biết đó là một tình huống kỳ lạ đối với câu lạc bộ. Chúng tôi là những cầu thủ nên tất cả phải tập trung chơi bóng, đó là điều tốt nhất chúng tôi có thể làm lúc này. Những thứ khác, đội bóng có thể tự giải quyết”

Kai Havertz sẵn sàng trả phí di chuyển cho Chelsea - Ảnh 2
Kai Havertz sẵn sàng trả phí di chuyển cho Chelsea - Ảnh 2

Sau hành động đẹp của Havertz, đến lượt đội trưởng Cesar Azpilicueta cũng đã có đề nghị chi trả toàn bộ chi phí trong các trận sân khách của The Blues. Theo Mundo Deportivo, Azpilicueta sẵn sàng đứng ra thanh toán các hóa đơn tiền lương của thành viên trong BHL, các cầu thủ cũng như Chelsea ở những trận đấu đó.

Trong khó khăn, The Blues mới cho thấy tình yêu đội bóng của các cầu thủ Chelsea lớn đến nhường nào. Trước đó, nhiều ngôi sao đang khoác áo Chelsea đã bày tỏ tình yêu đội bóng bằng cách sẵn sàng thi đấu không lương. HLV trưởng Tuchel cũng đã lên tiếng cam kết tương lai đồng hành và thi đấu hết mình cùng Chelsea. Thuyền trưởng The Blues còn tuyên bố sẵn sàng chở cầu thủ đi thi đấu bằng chiếc xe 7 chỗ của mình nếu không đi được máy bay và tàu.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !