Tin tức

John Terry chỉ tên đội trưởng tiếp theo của Chelsea

Thứ sáu, 01/04/2022 16:49
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu đội trưởng John Terry đề xuất một cái tên đủ khả năng dẫn dắt The Blues trong vai trò thủ quân trong tương lai.

Tấm băng thủ quân là biểu tượng cho trách nhiệm và vị thế của một cầu thủ trong đội bóng. Ở Chelsea, trong giai đoạn khó khăn hiện nay, người đội trưởng không chỉ cần chỉ huy các đồng đội trên sân mà còn là người giữ tinh thần cho toàn độ ở ngoài sân cỏ. Cesar Azpilicueta đang là chủ nhân của tấm băng đội trưởng đầy trách nhiệm này.

John Terry gọi tên người kế thừa tấm băng đội trưởng của Chelsea - Ảnh 1
John Terry gọi tên người kế thừa tấm băng đội trưởng của Chelsea - Ảnh 1

Tuy nhiên, hợp đồng của anh với đội bóng thành London sẽ hết hạn vào mùa hè này. Và với những lệnh trừng phạt đang được áp dụng với chủ tịch Abramovich và đội bóng, khả năng Azpilicueta rời Stamford Bridge là khá cao.

Trước tình hình này, huyền thoại của Chelsea, John Terry đã đưa ra quan điểm của mình về người kế thừa tấm băng đội trưởng sắp tới. Phát biểu trên Stadium Astro, cựu trung vệ nhận định: “Azpilicueta rất xuất sắc. Cậu ấy làm mọi thứ với cách thức khác biệt. Màn trình diễn của cậu ta đã chứng minh điều đó.

John Terry gọi tên người kế thừa tấm băng đội trưởng của Chelsea - Ảnh 2
John Terry gọi tên người kế thừa tấm băng đội trưởng của Chelsea - Ảnh 2

Khi bạn làm đội trưởng, điều quan trọng là bạn phải thi đấu ổn định từ tuần này qua tuần khác. Bạn phải nhận được số điểm 7 hoặc 8/10 mỗi tuần. Và Azpilicueta đã làm được. Cậu ấy là tấm gương cho những cầu thủ khác noi theo. Tôi thích những gì cậu ta làm nhưng tôi nghĩ sự tiếp nối và tôi nghĩ ngay đến Mason Mount).

Tôi nghĩ Mason có khả năng kế thừa chiếc băng đội trưởng. NHM Chelsea luôn ủng hộ cậu ta. Mason cũng gắn bó với Chelsea và gia đình cậu ấy cũng vậy. Cá nhân tôi rất thích thấy Mason đeo tấm băng đội trưởng trên tay."

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !