Tin tức

Ibrahimovic và Lindelof đồng loạt khen ngợi sao mai của Man United

Thứ năm, 24/03/2022 11:06
Facebook Twitter Google Myspace
Sau quãng thời gian thi đấu bùng nổ, sao mai 19 tuổi của Man United liên tiếp nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Mùa giải năm nay, tiền đạo Anthony Elanga đã trưởng thành vượt bậc trong màu áo MU. Anh đã có 4 bàn sau 20 lần ra sân ở mùa giải năm nay. Sao trẻ sinh năm 2002 có tốc độ và kỹ thuật cá nhân tốt, anh còn có thể tốt hơn nữa trong tương lai. Với phong độ khá tốt trong màu áo MU, tiền đạo Anthony Elanga đã có cơ hội lần đầu tiên được triệu tập vào ĐT Thụy Điển để chuẩn bị tham dự vòng play-off World Cup 2022.

Ibrahimovic và Lindelof đồng loạt khen ngợi sao mai của Man United - Ảnh 1
Ibrahimovic và Lindelof đồng loạt khen ngợi sao mai của Man United - Ảnh 1

Ngoài Anthony Elanga thì Zlatan Ibrahimovic cũng được HLV Janne Andersson triệu tập. Tiền đạo 40 tuổi mới đây cũng đã dành lời khen ngợi cho người đàn em trên tuyển của mình. Chia sẻ với SVT Sport, Ibrahimovic nói: “Cậu ấy là một tài năng tuyệt vời. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi Elanga mang quốc tịch, đại diện cho Thụy Điển. Cậu ấy có tất cả tương lai phía trước. Nếu Elanga tiếp tục duy trì phong độ thời gian qua, mọi chuyện sẽ rất khả quan. Nhiệm vụ của cậu ấy là phải phấn đấu liên tục, không bao giờ bằng lòng với hiện tại. Cậu ấy có thể phát triển đến đâu tùy thuộc vào chính bản thân cậu ấy.”

Ibrahimovic và Lindelof đồng loạt khen ngợi sao mai của Man United - Ảnh 2
Ibrahimovic và Lindelof đồng loạt khen ngợi sao mai của Man United - Ảnh 2

Hậu vệ Victor Lindelof chia sẻ về người đồng đội trong màu áo Man United: “Tôi đã nói chuyện với cậu ấy. Tôi luôn nhắn nhủ hãy khiêm tốn, làm việc thật chăm chỉ. Giữ đôi chân của bạn trên mặt đất. Thật tuyệt vời khi bạn đạt được những thành tích như thế ở độ tuổi trẻ. Tuy nhiên, để duy trì được đẳng cấp, phong độ đó cũng rất khó vì bạn phải làm việc thật chăm chỉ.”

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !