Tin tức

Huyền thoại Liverpool: "Pogba không đủ trình đá cho 3 đội bóng Premier League"

Thứ tư, 23/02/2022 14:17
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ người Anh đã có những chia sẻ về khả năng của Paul Pogba tại giải đấu hàng đầu nước Anh.

Mới đây, cựu cầu thủ Steve McManaman đã nêu ra nhận định về ngôi sao người Pháp khó có khả năng cải thiện một vài đội bóng lớn tại Premier League. Trao đổi với HorseRacing, huyền thoại của Liverpool chia sẻ :

"Nếu Paul Pogba gia nhập một trong những đối thủ của Manchester United tại Premier League, tôi sẽ không bị sốc. Mà tôi sẽ vô cùng sốc! 

Huyền thoại Liverpool:

Nếu đó là Manchester City, Chelsea hay Liverpool, tôi sẽ ngạc nhiên, còn hơn cả sốc. Tại sao bạn lại không cảm thấy như vậy?

Liệu Paul Pogba có cải thiện được đội hình của Manchester City hay không? Không. Cậu ấy cũng sẽ không cải thiện được Liverpool. Có lẽ Chelsea cũng thế, với cái cách họ chơi bóng.

Phong độ của Pogba dưới màu áo Manchester United trong 5 năm qua không đủ tốt, để phản ánh rằng cậu ấy có thể đến và chơi bóng cho Manchester City hoặc Liverpool.

Huyền thoại Liverpool:

Danh tiếng của Pogba là tuyệt vời, tất nhiên là như vậy. Nhưng danh tiếng của cậu ấy là trong màu áo tuyển Pháp và Juventus, nó không có trong màu áo Manchester United. Phong cách chơi bóng của Pogba chậm so với Man City hay Liverpool.

PSG thì phù hợp. Cách họ chơi bóng. Họ có Ander Herrera, Marco Verratti và Idrissa Gueye. Một cầu thủ người Pháp, trở lại với PSG thông qua một bản hợp đồng miễn phí. Thương vụ này hoàn toàn có ý nghĩa đối với tôi."

Gần đây, Paul Pogba đang lấy lại thể lực, phong độ và cảm giác bóng tốt nhất sau quãng thời gian dài dính chấn thương. Ở vài trận gần đây, tiền vệ này trở thành điểm sáng nơi tuyến giữa Quỷ đỏ

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !