Tin tức

HLV Rangnick chỉ trích trọng tài sau khi M.U bị loại khỏi Champions League

Thứ tư, 16/03/2022 12:16
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi Manchester United thua Atletico chung cuộc 1-2 và bị loại khỏi Champions League, HLV Ralf Rangnick tỏ ra không hài lòng về cách trọng tài điều hành trận đấu.

Manchester United đã chính thức bị loại khỏi Champions League 2021/22 khi thua Atletico 1-2 chung cuộc. Trong trận lượt về vòng 1/8 rạng sáng nay, thầy trò HLV Ralf Rangnick thất bại 0-1 trước đối thủ.

Sau trận đấu, HLV Ralf Rangnick không hài lòng về công tác trọng tài. Ông chia sẻ gay gắt trên BT Sport: "Chúng tôi chơi tốt trong hiệp 1. Điều đáng tiếc nhất là không thể chuyển hóa những cơ hội thành bàn thắng. Và rồi chúng tôi để họ chọc thủng lưới. Thật không đáng phải đón nhận kết cục như vậy.

HLV RANGNICK CHỈ TRÍCH TRỌNG TÀI SAU KHI BỊ LOẠI KHỎI CHAMPION LEAGUE - Ảnh 1
HLV RANGNICK CHỈ TRÍCH TRỌNG TÀI SAU KHI BỊ LOẠI KHỎI CHAMPION LEAGUE - Ảnh 1

Trong tình huống dẫn tới bàn thắng của Atletico, tôi chắc chắn rằng Anthony Elanga đã bị phạm lỗi trước đó. Nhưng cả trọng tài chính và trọng tài biên đều không thể quan sát được. Lẽ ra, chúng tôi không đáng bị dẫn trước trong hiệp 1. Chúng tôi đã chơi tốt hơn. Chúng tôi xác định từ đầu rằng đối đầu một đội bóng như Atletico thì cần phải có bàn dẫn trước.

Sang hiệp 2, trận đấu thường xuyên bị gián đoạn. Liên tục có những cầu thủ Atletico nằm sân và trọng tài cho dừng trận đấu. Có ít nhất 2-3 phút trận đấu phải tạm dừng.

HLV RANGNICK CHỈ TRÍCH TRỌNG TÀI SAU KHI BỊ LOẠI KHỎI CHAMPION LEAGUE - Ảnh 2
HLV RANGNICK CHỈ TRÍCH TRỌNG TÀI SAU KHI BỊ LOẠI KHỎI CHAMPION LEAGUE - Ảnh 2

Trọng tài giúp cho Atletico có cơ hội để câu giờ. Điều này khiến chúng tôi gặp khó. Tôi không ngạc nhiên vì Atletico vẫn luôn chơi như vậy trong suốt 10 năm qua.

Chỉ có điều tôi không hiểu vì sao trọng tài lại chỉ cho trận đấu có 4 phút bù giờ. Thực sự thì như một trò đùa và tôi không hiểu nổi."

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !