Tin tức

Gia đình Pogba bị kẻ lạ mặt đột nhập trong khi có trẻ em đang ở nhà

Thứ năm, 17/03/2022 09:52
Facebook Twitter Google Myspace
Đích thân tiền vệ Paul Pogba tiết lộ ngôi nhà của anh đã bị những kẻ lạ mặt đột nhập, ngôi sao người Pháp cảm thấy rất lo lắng sau vụ việc.

Tiền vệ của Manchester United đã vội vã trở về nhà từ Old Trafford với vợ sau thất bại trước Atletico Madrid tại Champions League. Anh đã phát hiện những kẻ lạ mặt đã đột nhập vào dinh thự 5 phòng ngủ trị giá 3,5 triệu bảng của mình ở Hale, Gtr Manchester, và nhắm vào một chiếc két sắt chứa những tài sản quý giá nhất của anh và vợ.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, Pogba cho biết những kẻ trộm đã ở trong nhà anh khoảng 5 phút, Pogba viết: “Đêm qua thực sự là cơn ác mộng đối với gia đình của tôi, những kẻ lạ mặt đã đột nhập vào căn nhà của tôi trong khi các con của tôi đang ngủ trong phòng ngủ của chúng.

GIA ĐÌNH PAUL POGBA BỊ KẺ LẠ ĐỘT NHẬP - Ảnh 1
GIA ĐÌNH PAUL POGBA BỊ KẺ LẠ ĐỘT NHẬP - Ảnh 1

Những tên trộm vào nhà chúng tôi chưa đầy năm phút nhưng trong thời gian đó chúng đã lấy đi của chúng tôi một thứ quý giá hơn bất cứ thứ gì chúng tôi có, đó là cảm giác an toàn. Không có cảm giác nào tồi tệ hơn trên thế giới này khi không ở bên cạnh để bảo vệ các con của bạn”.

Chính vì lý do này mà tôi muốn treo thưởng cho ai có manh mối giúp tôi tìm ra những kẻ lạ mặt. Vui lòng gửi bất kỳ thông tin nào đến [email protected]

Một phát ngôn viên của cảnh sát địa phương cho biết: “Lúc 10 giờ 44 phút ngày 16 tháng 3, một cuộc gọi đến để trình báo về một vụ trộm tại một tài sản ở Hale Barns. Các cuộc điều tra ban đầu cho thấy kẻ phạm tội không rõ danh tính đã lấy đi một chiếc két sắt. Chưa có lệnh bắt nào được đưa ra. Không ai bị thương trong vụ việc, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra”.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !