Tin tức

“ĐT Italia phải tự chất vấn bản thân mình”

Thứ bảy, 26/03/2022 15:15
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Marco Verratti không giấu nổi sự thất vọng sau khi cùng Italia không thể giành vé dự World Cup 2022 với thất bại 0-1 trước Bắc Macedonia.

Tại Bán kết Play-off World Cup 2022, Italia bất ngờ thất bại 0-1 trước Bắc Macedonia. Kết quả này khiến đội bóng áo thiên thanh lần thứ hai liên tiếp vắng mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Không thể giành vé dự World Cup, tiền vệ Marco Verratti không giấu nổi sự thất vọng. Anh chia sẻ sau trận: "Thật khó để lý giải được mọi chuyện. Chúng tôi đã kiểm soát toàn bộ trận đấu này. ĐT Italia xứng đáng tới chiến thắng thay vì kết quả như vậy.

“ĐT Italia phải tự chất vấn bản thân mình” - Ảnh 1
“ĐT Italia phải tự chất vấn bản thân mình” - Ảnh 1

Chúng tôi lẽ ra phải ghi bàn sớm để giải quyết trận đấu. Chúng tôi có thể làm được tốt hơn. Trong bóng đá, bạn phải có được sự quyết đoán để kết liễu đối thủ. Không thể giải thích được. Đây thực sự là bi kịch với ĐT Italia.

Nhìn quanh phòng thay đồ, Italia có đầy đủ những cái tên chất lượng để có thể được góp mặt tại World Cup. Nhưng giờ đây, chúng ta đang phải ở đây để nói về bi kịch. Thật khó để có thể chấp nhận tình cảnh từ vinh quang trở về con số không.

“ĐT Italia phải tự chất vấn bản thân mình” - Ảnh 2
“ĐT Italia phải tự chất vấn bản thân mình” - Ảnh 2

Italia cần phải tự chất vấn bản thân mình. Chúng tôi đã cùng nhau nỗ lực. Nhưng như vậy là chưa đủ. Có những điều chưa may mắn. Nhưng đôi khi, chúng ta phải tạo ra may mắn cho chính mình!"

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !