Tin tức

Đàm phán đổ vỡ, Quang Hải chính thức chia tay với Hà Nội FC

Thứ ba, 15/03/2022 11:44
Facebook Twitter Google Myspace
Sau quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Quang Hải và Hà Nội FC vào tối ngày 14/3 bị đổ bể vì không thể tìm được tiếng nói chung.

Những ngày qua, truyền thông liên tục đưa tin việc tiền vệ sinh năm 1997 từ chối tiếp tục gắn bó tương lai với đội chủ sân Hàng Đẫy. Đêm qua, về phía Quang Hải và Hà Nội FC đã có buổi làm việc cuối cùng để thương thảo hợp đồng. Và rồi đội bóng thủ đô vẫn không thể giữ chân ngôi sao số một của mình.

Quang Hải chính thức nói lời chia tay với Hà Nội FC - Ảnh 1
Quang Hải chính thức nói lời chia tay với Hà Nội FC - Ảnh 1

Theo nhiều nguồn tin, tiền bạc không phải là vấn đề khiến Quang Hải dứt áo ra đi. Được biết, tiền vệ số 19 đã đồng ý với mức đãi ngộ mà Hà Nội FC đưa ra. Tuy vậy, anh đưa ra thêm 1 điều kiện rằng muốn được Hà Nội FC tạo điều kiện cho xuất ngoại dưới hình thức cho mượn sau khi gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, phía đội bóng thủ đô không thể đáp ứng điều này. Ở thời điểm hiện tại, Hà Nội FC cần sự phục vụ của Quang Hải để hướng tới cuộc đua vô địch V.League.

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất khiến vụ gia hạn hợp đồng giữa Quang Hải cùng Hà Nội FC chính thức đổ bể. Tiền vệ của ĐT Việt Nam sau khi rời đội bóng thủ đô nhiều khả năng sẽ gia nhập 1 đội bóng nước ngoài.

Quang Hải chính thức nói lời chia tay với Hà Nội FC - Ảnh 2
Quang Hải chính thức nói lời chia tay với Hà Nội FC - Ảnh 2

Như vậy, Quang Hải sẽ chia tay CLB Hà Nội đúng vào sinh nhật của mình là ngày 12/4. Trong nhiều năm khoác áo đội bóng Thủ đô, cầu thủ quê Đông Anh đã có tất cả các danh hiệu từ vô địch V-League, cúp Quốc gia, Siêu cúp, Quả bóng vàng Việt Nam...

Hiện tại Quang Hải tiếp tục tập luyện và dự kiến có trận đấu chia tay đội bóng Thủ đô vào ngày 4/4 tới, khi Hà Nội đá bù với Viettel trên sân Hàng Đẫy.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !