Tin tức

Chuyên gia chỉ ra 2 cái tên Arsenal cần mang về để nâng cấp hàng thủ

Thứ sáu, 01/04/2022 16:45
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu danh thủ Jamie Carragher cho rằng Arsenal vẫn có thể cạnh tranh công bằng với Liverpool hay Manchester City nếu chiêu mộ thêm những tân binh chất lượng.

Sau khi xuất phát một cách chậm chạp, bị hụt hơi ở giai đoạn đầu thì Pháo thủ đang có những bước tăng tốc ở giai đoạn cuối cùng của Premier League năm nay. Với 54 điểm sau 28 trận đã đấu, đoàn quân của HLV Mikel Arteta đang đứng ở vị trí thứ 4, hơn đội xếp sau là Tottenham 3 điểm. So với những thất bại ở giai đoạn đầu mùa giải, việc lấy lại vị thế và giành được vé dự Champions League mùa sau là một thành công đáng ghi nhận của Arsenal.

Nhận xét về đội bóng này, Cựu danh thủ Jamie Carragher cho rằng Arsenal hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với Manchester City và Liverpool nếu đội bóng gia cố được những vị trí trọng yếu. Chia sẻ trên The Overlap Live Fan Debate, Carragher phân tích: “Arsenal cần giành được vị trí thứ 4 chung cuộc. Arsenal đang ở giai đoạn mà họ không có (Cristiano) Ronaldo cũng như (Harry) Kane.

Chuyên gia chỉ ra 2 cái tên Arsenal cần mang về để nâng cấp hàng thủ - Ảnh 1
Chuyên gia chỉ ra 2 cái tên Arsenal cần mang về để nâng cấp hàng thủ - Ảnh 1

Họ cần thêm 2 hoặc 3 hợp đồng nữa. Họ nên mua Alisson và [Virgil] Van Dijk. Lúc đó, họ sẽ có những bước nhảy vọt để cạnh tranh Man City, Liverpool, Man Utd, Chelsea. Đó là mục tiêu mà Arsenal hướng đến. Họ cần một trung vệ hàng đầu - người sẽ nâng tầm họ lên.”

Xét về lực lượng, Arsenal đang có một đội hình chiều sâu tốt. Tuy nhiên, nếu muốn cạnh tranh với các đối thủ lớn và đạt nhiều mục tiêu hơn trong năm sau, chắc chắn Arsenal sẽ phải cân nhắc rất kỹ để có thể mang về những nhân tố đẳng cấp, chất lượng ở các vị trí quan trọng.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !