Tin tức

Chủ tịch PSG tìm đánh trọng tài, đòi giết người của Real sau trận thua cay đắng

Thứ năm, 10/03/2022 10:20
Facebook Twitter Google Myspace
Thất bại khó tin trước đội chủ nhà Real Madrid, chủ tịch PSG ông Nasser Al-Khelaifi đã tỏ ra rất tức giận và có hành động thiếu kiềm chế với trọng tài và nhân viên Real.

Theo thông tin từ Movistar , được xác nhận bởi Cadena COPE , chủ tịch PSG ông Nasser Al-Khelaïfi và giám đốc thể thao Leonardo, trong cơn giận dữ, đã đến phòng thay đồ của các quan chức để phản đối quyết định công nhận bàn thắng cho Benzema. Hai lãnh đạo cao nhất của Paris đã đá vào cửa và tường của phòng thay đồ vì bực tức, và cảnh sát phải can thiệp để giúp họ bình tĩnh lại. 

Chủ tịch PSG tìm đánh trọng tài, dọa giết người của Real sau trận thua cay đắng - Ảnh 1
Chủ tịch PSG tìm đánh trọng tài, dọa giết người của Real sau trận thua cay đắng - Ảnh 1

Đài truyền hình của Tây Ban Nha còn cho biết thêm rằng ông chủ của PSG đã liên tục la hét trong các hành lang của sân Madrid khi bước vào khu vực dành cho các trọng tài. Cũng theo Cadena Cope, người đứng đầu PSG còn tấn công một nhân viên Real. Phóng viên của kênh El Larguero chứng kiến và cho biết khi nhân viên này dùng điện thoại ghi lại cảnh ông Al-Khelaifi phản ứng thì đã bị vị chủ tịch PSG hét lên và dọa giết. Sự việc xảy ra nhanh và cực kỳ quyết liệt, khiến cảnh sát phải can thiệp mọi việc mới được dàn xếp. Nhưng chưa rõ ông Al-Khelaifi có bị sự buộc tội nào hay không.

Chủ tịch PSG tìm đánh trọng tài, dọa giết người của Real sau trận thua cay đắng - Ảnh 2
Chủ tịch PSG tìm đánh trọng tài, dọa giết người của Real sau trận thua cay đắng - Ảnh 2

Sự việc xảy ra bởi những bức xúc khi trọng tài công nhận bàn thắng đầu tiên của Benzema, trong khi PSG cho rằng đó là tình huống mà chân sút của Real đã phạm lỗi với thủ thành Donnarumma. Hiện UEFA đã yêu cầu Real gửi những hình ảnh mà nhân viên này chụp được để nghiên cứu tình hình và từ đó xử phạt hai lãnh đạo PSG trong thời gian tới.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !