Tin tức

Chính thức : CLB Hà Nội chia tay Quang Hải

Thứ ba, 22/03/2022 20:46
Facebook Twitter Google Myspace
Trang chủ của CLB Hà Nội chính thức nói lời chia tay với Quang Hải sau thời gian dài đàm phán.

Sau thời gian dài đàm phán, CLB Hà Nội và Quang Hải đi đến thống nhất sẽ không gia hạn hợp đồng. Quang Hải vẫn sẽ thi đấu cho Hà Nội FC tới ngày 12/4, thời điểm hợp đồng giữa hai bên đáo hạn.

Trong suốt quá trình thương lượng, Hà Nội FC luôn tìm cách giữ chân Quang Hải, lãnh đạo đội bóng Thủ đô vẫn cần Quang Hải nhưng lãnh đạo CLB Hà Nội hiểu rằng Quang Hải mong muốn được thử thách ở môi trường bóng đá đỉnh cao hơn và khát khao chinh phục các danh hiệu mới, vươn lên những nấc thang mới trong sự nghiệp.

Bản tin tối 22/3 - Ảnh 1

Ông Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc điều hành CLB bóng đá Hà Nội khẳng định: “Nguyễn Quang Hải đã luôn là một cầu thủ hết mực chuyên nghiệp và là một thành viên quan trọng của đội bóng. Xuất phát từ lợi ích CLB, thiện ý của chúng tôi trước nay không thay đổi, đó là mong muốn Nguyễn Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với CLB. Nhưng đồng thời, chúng tôi không bao giờ có ý định cản trở cầu thủ trong quá trình phát triển sự nghiệp. CLB bóng đá Hà Nội luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa để Nguyễn Quang Hải thực hiện giấc mơ được chơi bóng ở nước ngoài.”

Bằng sự chuyên nghiệp của mình, Quang Hải sẽ không thi đấu cho bất cứ đội bóng nào khác tại V.League. Một chuyến xuất ngoại là điều mà tiền vệ này cũng như toàn bộ người hâm mộ mong chờ.

Bến đỗ tiếp theo của Quang Hải vẫn đang là dấu hỏi lớn nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Hải "con" sẽ chuyển tới khoác áo một CLB tại Áo.  Chắc chắn đội bóng tương lai của cầu thủ sinh năm 1997 sẽ là chủ đề được bàn tán sôi nổi trong thời gian tới và người hâm mộ mong rằng Quang Hải có thể phát huy hết tiềm năng của mình ở đội bóng mới.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !