Tin tức

Barca đạt thoả thuận với ngôi sao đang chơi tại Premier League

Thứ hai, 28/03/2022 13:53
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thông tin uy tín, tiền vệ Raphinha của Leeds đã đạt thỏa thuận gia nhập Barcelona vào mùa hè này, dù đội chủ sân Camp Nou chưa đàm phán mức phí chuyển nhượng.

Theo đó, Barcelona đang tiến gần tới chữ ký của tiền vệ Raphinha, khi hoàn thành thỏa thuận cá nhân với cầu thủ này. Cụ thể, ngôi sao của Leeds không quan tâm tới lời đề nghị nào khác ngoài Barca, và sẽ sớm đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Như vậy, khúc mắc lớn nhất trong thương vụ này bây giờ nằm ở phí chuyển nhượng, và Barcelona vẫn muốn chờ đợi số phận của Leeds sau mùa giải này. Theo hợp đồng hiện tại, Raphinha có 2 mức giá giải phóng hợp đồng. Nếu Leeds trụ hạng, giá của Raphinha là 75 triệu euro. Trong trường hợp đội bóng này xuống hạng, giá của tiền vệ Brazil chỉ còn 25 triệu euro.

Barca đạt thoả thuận với ngôi sao đang chơi tại Premier League - Ảnh 1
Barca đạt thoả thuận với ngôi sao đang chơi tại Premier League - Ảnh 1

Thỏa thuận cá nhân, như đã nói không thành vấn đề, bởi người đại diện của Raphinha – Deco là cựu danh thủ Barca, đã liên lạc với CLB từ tháng 2. Deco cũng đóng vai trò tuyển trạch viên của đội chủ sân Camp Nou khu vực Nam Mỹ.

Đây là lợi thế rất lớn với đội bóng của Xavi Hernandez, nếu Leeds không thể trụ lại Premier League mùa này. Bởi ngoài Barca, không ít CLB lớn tại Anh bày tỏ sự quan tâm tới ngôi sao của Leeds và sẵn sàng chi mức phí chuyển nhượng 50-60 triệu bảng.

Cũng trong một chia sẻ mới đây, Chủ tịch Joan Laporta khẳng định Barcelona sẽ đem về ít nhất 4 tân binh trong mùa hè này.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !