Tin tức

"Bạn không thể tới M.U chỉ để cạnh tranh Carabao Cup"

Thứ bảy, 02/04/2022 14:54
Facebook Twitter Google Myspace
Nhiều nguồn tin tiết lộ, Tottenham không thể giữ chân ngôi sao tuyển Anh. Harry Kane sẽ rời đi vào cuối mùa giải. Mới đây, cựu cầu thủ Glen Johnson đã bày tỏ quan điểm về vấn đề này.

“Tôi không biết Harry Kane sẽ khoác áo đội bóng nào, nhưng tôi cảm thấy rằng sẽ là mùa Hè này hoặc không bao giờ, để cậu ấy rời khỏi Spurs thông qua một thương vụ đình đám. Kane đã tìm lại được phong độ, và khi cậu ấy làm được điều đó thì chắc chắn cậu ấy là một trong những người giỏi nhất” - cựu cầu thủ Liverpool chia sẻ với Compare.bet. Johnson tin tưởng vào người đàn em và khẳng định dù gia nhập bất cứ đội bóng nào, Kane cũng sẽ tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Cựu cầu thủ người Anh cho rằng Harry Kane sẽ rời Tottenham sau khi mùa giải này khép lại. Trước những thông tin Manchester United đang muốn chiêu mộ tiền đạo này, Johnson cho biết MU cũng là đội bóng đang khát danh hiệu và ngầm ám chỉ Harry Kane sẽ không gặt hái được nhiều nếu thi đấu ở đây: “Liệu Kane có cập bến Man United hay không, tôi không chắc, nhưng bản năng của tôi mách bảo rằng cậu ấy sẽ không khoác áo Tottenham vào mùa giải tới.

Tôi nghĩ, ở thời điểm hiện tại có rất nhiều câu lạc bộ đang ở phía trước họ [Man United]. Tất nhiên, họ có khả năng giành được một danh hiệu gì đó trong nước, nhưng đối với đấu trường châu Âu thì không. Bạn không gia nhập một câu lạc bộ như Man United chỉ để giành được Carabao Cup. Vì vậy, không, tôi nghĩ rằng Man Utd vẫn còn cách rất xa những danh hiệu hàng đầu vào lúc này.”

Theo Daily Mail, tiền đạo người Anh vẫn muốn rời Tottenham trước mùa giải 2022/23 bất chấp việc anh đang chơi tốt trong màu áo của Spurs. Lý do ở đây có lẽ là vì danh hiệu. Sau tất cả những gì đã cống hiến, nhưng không có danh hiệu, Harry Kane có quyền đòi hỏi. Hơn nữa, ngôi sao tuyển Anh cũng có quyền tìm kiếm những cơ hội mới để thử thách và hoàn thiện bản thân.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !