Tin tức

Anthony Elanga bày tỏ sự biết ơn với 2 đàn anh ở Man United

Thứ hai, 28/03/2022 13:50
Facebook Twitter Google Myspace
Trong một chia sẻ mới nhất, sao trẻ Anthony Elanga bày tỏ sự biết ơn vì sự giúp đỡ tận tình của Ronaldo và Bruno Fernandes cả trong và ngoài sân cỏ.

Cầu thủ chạy cánh Anthony Elanga ra mắt Manchester United khi Solskjaer còn nắm đội nhưng có những bước phát triển lớn hơn dưới thời HLV Ralf Rangnick. Sao trẻ được nhà cầm quân người Đức tin tưởng, trao cơ hội tỏa sáng, ghi được 3 bàn cho Quỷ đỏ.

Phần thưởng cho điều này là Elanga được gọi vào ĐT Thụy Điển lần đầu tiên. Zlatan Ibrahimovic tự hào Anthony Elanga là người Thụy Điển nhưng hy vọng cầu thủ này sẽ phát triển vượt bậc hơn trong những năm tới.

Anthony Elanga bày tỏ sự biết ơn với 2 đàn anh ở Man United - Ảnh 1
Anthony Elanga bày tỏ sự biết ơn với 2 đàn anh ở Man United - Ảnh 1

Trong một chia sẻ mới nhất, sao trẻ Anthony Elanga  bày tỏ sự biết ơn vì sự giúp đỡ tận tình của Ronaldo và Bruno Fernandes cả trong và ngoài sân cỏ. Anh nói: “Tôi đã nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều đàn anh ở Manchester United. Bruno Fernandes giúp tôi bình tĩnh và thoải mái trên sân. Tôi được anh ấy trò chuyện mỗi ngày. Và lúc thi đấu cũng vậy, điều đó giúp tôi bình tĩnh và thoải mái khi có bóng”.

Anthony Elanga bày tỏ sự biết ơn với 2 đàn anh ở Man United - Ảnh 2
Anthony Elanga bày tỏ sự biết ơn với 2 đàn anh ở Man United - Ảnh 2

"Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Ronaldo, anh ấy cũng đưa cho tôi rất nhiều lời khuyên. Tôi thường đến sân tập từ khá sớm và gặp anh ấy ở đó. Ronaldo rất thân thiện, anh ấy chia sẻ mọi thứ cho các cầu thủ trẻ. Nếu những cầu thủ trẻ chúng tôi cần bất kỳ sự trợ giúp nào đều có thể tìm anh ấy để hỏi”.

Ở trận bán kết play-off giành vé dự World Cup 2022, Thụy Điển đánh bại CH Séc với tỷ số 1-0. Ở trận đấu này, Elanga vào sân từ băng ghế dự bị.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !