Tin tức

5 cầu thủ Chelsea sẵn sàng thi đấu không lương để giúp CLB

Thứ bảy, 12/03/2022 10:23
Facebook Twitter Google Myspace
Trước tình hình khó khăn như hiện nay, nhiều ngôi sao đang khoác áo Chelsea đã bày tỏ tình yêu đội bóng bằng cách sẵn sàng thi đấu không lương.

Theo nguồn tin từ The Athletic UK, 3 cầu thủ đầu tiên là Mason Mount, Reece James và Trevoh Chalobah đã bày tỏ nguyện vọng sẵn sàng thi đấu không lương cho tới khi nào sự việc được giải quyết, nhằm hỗ trợ phần nào khó khăn cho CLB Chelsea. Họ cũng cam kết tương lai vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội bóng bất kể lệnh cấm đang diễn ra.

GHI BÀN CHO CHELSEA, MASON MOUNT LÊN TIẾNG VỀ NHỮNG ỒN ÀO ÁN PHẠT - Ảnh 1

Bên cạnh đó, 2 ngôi sao là Kante và Timo Werner được cho là cũng có động thái về việc họ sẵn sàng thi đấu mà không nhận đãi ngộ. "Tôi sẽ không rời Chelsea và đi đâu cả. Nếu có thể, tôi sẽ sẵn sàng thi đấu cho đội bóng này mà không cần nhận bất cứ đồng lương nào. Vì Chelsea là nhà và nơi đã cho tôi tất cả." - Kante chia sẻ về tương lai trong bối cảnh CLB rơi vào khủng hoảng.

Cũng theo The Athletic UK, nhiều cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Cobham cũng đề đạt ý định giảm tải bớt phần lương được nhận hoặc có thể là không nhận, ít nhất là cho tới ngày 31/5. Bên cạnh đó, họ còn cùng nhau kêu gọi toàn đội đồng lòng và sát cánh cùng Chelsea để vượt qua khó khăn.

Bản tin tối 11/3 - Ảnh 1

Chelsea đang lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn vì những lệnh trừng phạt của chính phủ Anh liên quan tới Roman Abramovich. Trong hoàn cảnh như hiện tại, hành động của các cầu thủ với CLB càng trở nên ý nghĩa và có động lực hơn bao giờ hết với hy vọng Chelsea sẽ vượt qua khó khăn để trở lại huy hoàng như đã từng. Trước đó, sau trận đấu với Norwich, HLV trưởng Tuchel cũng đã lên tiếng cam kết tương lai đồng hành và thi đấu hết mình cùng Chelsea.

Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy Đăng nhập !